delta-logo
bg-left-shadow
Giải pháp Delta UPS - Giải pháp năng lượng hiệu quả đầu ngành
Delta UPS - Dòng Amplon

Dòng Amplon là dòng UPS 1 pha cho yêu cầu công suất trên 1kVA phục vụ cho những thiết bị mạng nhỏ và vừa, thiết bị y tế, hệ thống giám sát và an ninh, hệ thống ATM và POS. Đây chính là dòng UPS vừa tối ưu diện tích vừa tối đa lợi ích. Dòng Amplon là giải pháp quản lý nguồn hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và vừa.

Delta Amplon N 1-3 kVA UPS Nhóm N, 1 Pha, 1/2/3 kVA

Dòng Amplon N là dòng UPS công nghệ true online double-conversion cung cấp cho các thiết bị thiết yếu của bạn sóng điện hình sin ổn đinh nhất. Dòng UPS này có nhiều đặc tính nổi trội như hệ số công suất ngõ ra 0.9 và hiệu suất AC-AC lên đến 93%, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn. Dòng Amplon N cung cấp nguồn an toàn đảm bảo cho các ứng dụng quan trọng như máy tính bàn, POS, ATM, thiết bị y tế…
Delta Amplon RT 1-3 kVA UPS Nhóm N, 1 Pha, 6/10 kVA

UPS Amplon nhóm N 6-10kVA là dòng UPS on-line 1pha với công nghệ tiên phong cho hệ số công suất đầu ra bằng 1 và hiệu suất AC-AC lên đến 95%. Kích thước nhỏ gọn đáng kể, tiết kiệm diện tích cho các ứng dụng quan trọng khác như bàn làm việc, POS, ATM, ứng dụng văn phòng, phòng dữ liệu nhỏ, và thiết bị sản xuất. Đặc tính vượt trội của UPS nhóm N bao gồm chức năng kết nối song song dự phòng N+X và khả năng quản lý tốc độ quạt biến thiên đảm bảo tính sẵn sàng cao và tổng chi phí đầu tư (TCO) thấp.
Delta Amplon RT 1-3 kVA UPS Nhóm RT, 1 Pha, 1/2/3 kVA

Dòng sản phẩm Amplon RT của Delta 1-3kVA là một bộ lưu điện (UPS) chuyển đổi kép trực tuyến (Online Double Conversion), có tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến và được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp nó trở thành thiết bị bảo vệ năng lượng hoàn hảo để giúp các thiết bị CNTT của bạn luôn hoạt động 24/7.
Delta Amplon RT 1-3 kVA UPS Nhóm RT, 1 Pha, 5/6/10kVA

Amplon RT có cấu hình vượt trội với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến on-line double c-nversion, hệ số công suất đầu vào cao và độ méo hài dòng thấp. Với thiết kế tủ đứng hoặc gắn rack linh hoạt, màn hình hiển thị LCD, Amplon RT là giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng từ hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng cho đến VoIP và viễn thông. Tính năng kết nối song song 1+1 càng làm tăng thêm độ tin cậy của Amplon RT. Tùy chọn gắn thêm tủ ắc quy ngoài đáp ứng yêu cầu lưu điện dài hơn của những ứng dụng quan trọng thiết yếu.
bg-right-shadow
Delta UPS Amplon family Delta UPS - Ultron family Delta UPS Amplon family
Dòng Amplon Dòng Ultron Dòng Agilon
Lên đến 10kVA
Máy chủ và thiết bị mạng
Lên đến 500kVA
Trung tâm Dữ liệu và thiết bị công nghiệp
Lên đến 1.5kVA
Máy tính cá nhân và thiết bị ngoại vi
go top
bg_shadow-bottom
 
Delta logo - grey