Việt Nam|Tiếng Việt
 
Zasilacze awaryjne UPS firmy Delta - Rodzina Amplon
Delta UPS - Dòng Amplon

Dòng Amplon là dòng UPS 1 pha cho yêu cầu công suất trên 1kVA phục vụ cho những thiết bị mạng nhỏ và vừa, thiết bị y tế, hệ thống giám sát và an ninh, hệ thống ATM và POS. Đây chính là dòng UPS vừa tối ưu diện tích vừa tối đa lợi ích. Dòng Amplon là giải pháp quản lý nguồn hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và vừa.

Delta Amplon - Nhóm N, 1 Pha, 1/2/3 kVA Nhóm N, 1 Pha, 1/2/3 kVA

Dòng Amplon N là dòng UPS công nghệ true online double-conversion cung cấp cho các thiết bị thiết yếu của bạn sóng điện hình sin ổn đinh nhất. Dòng UPS này có nhiều đặc tính nổi trội như hệ số công suất ngõ ra 0.9 và hiệu suất AC-AC lên đến 93%, tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn. Dòng Amplon N cung cấp nguồn an toàn đảm bảo cho các ứng dụng quan trọng như máy tính bàn, POS, ATM, thiết bị y tế…
Delta Amplon - Nhóm N, 1 Pha, 6/10 kVA Nhóm N, 1 Pha, 6/10 kVA

UPS Amplon nhóm N 6-10kVA là dòng UPS on-line 1pha với công nghệ tiên phong cho hệ số công suất đầu ra bằng 1 và hiệu suất AC-AC lên đến 95%. Kích thước nhỏ gọn đáng kể, tiết kiệm diện tích cho các ứng dụng quan trọng khác như bàn làm việc, POS, ATM, ứng dụng văn phòng, phòng dữ liệu nhỏ, và thiết bị sản xuất.
Delta Amplon - Nhóm RT, 1 Pha, 1/2/3 kVA Nhóm RT, 1 Pha, 1/2/3 kVA

Dòng sản phẩm Amplon RT của Delta 1-3kVA là một bộ lưu điện (UPS) chuyển đổi kép trực tuyến (Online Double Conversion), có tính năng tiết kiệm năng lượng tiên tiến và được thiết kế thân thiện với người dùng, giúp nó trở thành thiết bị bảo vệ năng lượng hoàn hảo để giúp các thiết bị CNTT của bạn luôn hoạt động 24/7.
Delta Amplon - Nhóm RT, 1 Pha, 5/6/10kVA Nhóm RT, 1 Pha, 5/6/10kVA

Amplon RT có cấu hình vượt trội với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến on-line double c-nversion, hệ số công suất đầu vào cao và độ méo hài dòng thấp. Với thiết kế tủ đứng hoặc gắn rack linh hoạt, màn hình hiển thị LCD, Amplon RT là giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng từ hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng cho đến VoIP và viễn thông.
Delta UPS - Dòng Agilon Delta UPS - Dòng Amplon Delta UPS - Dòng Ultron  
Dòng UPS Agilon Dòng UPS Amplon Dòng UPS Ultron  
Lên đến 1.5kVA
Máy tính cá nhân và thiết bị ngoại vi
Lên đến 10kVA
Máy chủ và thiết bị mạng
Lên đến 500kVA
Trung tâm Dữ liệu và thiết bị công nghiệp
 
 
TOP
Delta logo - grey