Việt Nam|Tiếng Việt
 
Về Giải Pháp Cơ sở Hạ Tầng dành cho Data Center từ Delta
The power behind competitiveness (Sức mạnh đằng sau sự cạnh tranh)

Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý nguồn và sử dụng năng lượng hiệu quả, đơn vị kinh doanh Giải Pháp Cơ sở Hạ Tầng dành cho Data Center của tập đoàn Delta Electronics tự khẳng định vị thế của mình qua khẩu hiệu “Sức mạnh đằng sau sự cạnh tranh”. MCIS đóng vai trò quan trọng, góp phần làm cho công việc kinh doanh của khách hàng ngày càng hiệu quả và cạnh tranh hơn. Chúng tôi thực hiện vai trò đó bằng việc cung cấp các sản phẩm bảo vệ nguồn và giải pháp hạ tầng Trung tâm Dữ liệu ổn định hiệu suất cao, đảm bảo tính liên tục trong vận hành những ứng dụng quan trọng mà vẫn giảm được tổng chi phí sở hữu (TCO) của khách hàng. Delta MCIS chính là một đối tác mạnh và đáng tin cậy của các doanh nghiệp luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua các đối thủ của mình.

Sản phẩm Giải Pháp Cơ sở Hạ Tầng dành cho Data Center của Delta bao gồm từ Thiết bị lưu điện UPS cho đến các giải pháp hạ tầng Trung tâm Dữ liệu – InfraSuite – và kết hợp với một tổ hợp dịch vụ hoàn chỉnh.


Giải pháp UPS

Trong những trường hợp không thể lường trước được như hiểm họa thiên nhiên, hỏa hoạn bất ngờ không kịp cảnh báo, trung tâm dữ liệu và những thiết bị quan trọng của bạn sẽ bị mất nguồn. Sự gián đoạn này có thể diễn ra trong vòng nhiều ngày. Năng lực vận hành sống còn của doanh nghiệp của bạn sẽ dần ngưng lại. Bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Bạn không thể sữ dụng thế lực của công ty để hồi phục nguồn điện. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chon--ngay bây giờ--để có thể chuẩn bị thật tốt cho những viễn cảnh đó. Nếu bạn đã biết cái giá của việc mất nguồn, bạn sẽ có những suy nghĩ và quyết định khác về giá trị của nguồn đầu vào độc lập và không gián đoạn? Sập nguồn, xung điện, điện áp không ổn định làm thất thoát khoảng 60 tỉ đô-la cho lĩnh vực hoạt động thương mại. Phần lớn tổn thất này là do sự cố mất điện. Lĩnh vực sản xuất chịu tổn thất ít hơn nhưng con số cũng lên tới tới 30 tỉ đô la. Delta MCIS cung cấp các giải pháp nguồn phục vụ những nhiệm vụ cấp bách của các ứng dụng quan trọng, đó là giải pháp UPS và giải pháp Trung tâm Dữ liệu. Hãy bắt đầu bảo vệ nguồn một cách toàn diện với Delta!

Dòng UPS Modulon
Dòng Modulon là dòng UPS 3 pha với thiết kế mô-đun hóa cho công suất yêu cầu trên 20kVA, phục vụ cho các Trung tâm Dữ liệu, thiết bị mạng vừa và lớn, trung tâm lưu trữ dữ liệu và trung tâm khôi phục dữ liệu tài chính sau thảm họa. Đặc điểm nổi bật của dòng Modulon là thiết kế mô-đun và khả năng mở rộng trong tương lai. Điều này cho phép đầu tư ban đầu cho một hệ thống UPS ở mức vừa phải dựa trên yêu cầu ở hiện tại, làm giảm tổng chi phí sở hữu, tối đa hiệu suất và dễ dàng nâng cấp khi nhu cầu tăng.

Dòng UPS Ultron
Dòng Ultron là dòng UPS 3 pha cho công suất yêu cầu trên 10kVA hỗ trợ các ứng dụng có nhiệm vụ thiết yếu như thiết bị sản xuất, Trung tâm Dữ liệu, phương tiện quản lý giao thông, trạm phát sóng và các mạng đường trục. Dòng Ultron có công năng vượt trội và đáng tin cậy phục vụ cho dãi ứng dụng rộng rãi. Sự ổn định được đánh giá “vững như bàn thạch” của Ultron bảo vệ nguồn thiết yếu liên tục và đem đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối.

Dòng UPS Amplon
Dòng Amplon là dòng UPS 1 pha cho yêu cầu công suất trên 1kVA phục vụ cho những thiết bị mạng nhỏ và vừa, thiết bị y tế, hệ thống giám sát và an ninh, hệ thống ATM và POS. Đây chính là dòng UPS vừa tối ưu diện tích vừa tối đa lợi ích. Dòng Amplon là giải pháp quản lý nguồn hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh nhỏ và vừa.

Dòng UPS Agilon
Dòng Agilon và dòng UPS 1 pha cho yêu cầu công suất dưới 1.5kVA, hỗ trợ máy tính bàn, thiết bị ngoại vi và hệ thống POS nhỏ. Dòng UPS Agrilon chấp nhận dãy điện áp đầu vào rộng và có thể tự điều chỉnh điện áp (AVR), giúp quản lý nguồn hiệu quả cho các hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

Giải pháp UPS

Giải pháp Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu

Ngày nay, việc sử dụng công nghệ đáng tin cậy đang trở thành một vấn đề cực kỳ cấp thiết quyết định sự thành công của doanh nghiệp, sự tăng trưởng của tổ chức và các thiết bị IT đang gắn kết chặt chẽ với nhau đến mức thiết bị này không thể hoạt động nếu thiếu thiết bị kia. Chính vì vậy, việc cấp bách cho các nhà quản trị IT là phải có kế hoạch xây dựng hệ thống Trung tâm dữ liệu hiệu quả có khả năng hoạt động mà không bị gián đoạn. Hơn 40 năm qua, Delta đã đề ra các chuẩn mực trong ngành công nghiệp về các giải pháp cung cấp nguồn thiết yếu thông qua việc cải tiến công nghệ không ngừng nghỉ. InfraSuite là thế hệ mới nhất cho các giải pháp hạ tầng Trung tâm Dữ liệu, đại diện cho một thiết kế đột phá trong kỹ thuật cốt lõi của ngành năng lượng điện tử. InfraSuite là một tổ hợp bao gồm hệ thống nguồn, tủ rack và phụ kiện, máy lạnh chính xác và hệ thống quản lý môi trường.

Ưu điểm của InfraSuite:

  • Thiết kế Mô-đun cho việc lắp đặt dễ dàng nhanh chóng
  • Khả năng mở rộng Trung tâm dữ liệu phù hợp với mức độ phát triển của doanh nghiệp
  • Tối ưu chi phí lắp đặt và vận hành
  • Linh kiện tiết kiệm điện, hiệu suất cao thân thiện với môi trường
  • Dễ dàng tích hợp với tất cả các kiến trúc của phòng dữ liệu
  • Hệ thống quản lý môi trường hoàn chỉnh cho việc vận hành không-nỗi-lo

Delta InfraSuite - Giải pháp Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu
Video sản phẩm thương hiệu Delta Mission Critical Infrastructure Solutions

Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý nguồn và sử dụng năng lượng hiệu quả, đơn vị kinh doanh Mission Critical Infrastructure Solutions (MCIS) của tập đoàn Delta Electronics tự khẳng định vị thế của mình qua khẩu hiệu “Sức mạnh đằng sau sự cạnh tranh”.

MCIS đóng vai trò quan trọng, góp phần làm cho công việc kinh doanh của khách hàng ngày càng hiệu quả và cạnh tranh hơn. Chúng tôi thực hiện vai trò đó bằng việc cung cấp các sản phẩm bảo vệ nguồn và giải pháp trung tâm dữ liệu ổn định hiệu suất cao, đảm bảo tính liên tục trong vận hành những ứng dụng quan trọng mà vẫn giảm được tổng chi phí sở hữu (TCO) của khách hàng. Delta MCIS chính là một đối tác mạnh và đáng tin cậy đối với các doanh nghiệp luôn nỗ lực phấn đấu để vượt qua các đối thủ của mình.

 
TOP
Delta logo - grey